โอกาสสำหรับนักศึกษา

ให้ความคิดในการทำงานเริ่มตั้งแต่คุณยังอยู่มหาวิทยาลัย

เรามีความเชื่อมั่นอย่างยิ่งในการดูแลคนเก่งที่อายุยังน้อย ดังนั้นเราจึงเสนอโอกาสมากมายเพื่อคุณที่จะเริ่มอาชีพของคุณตั้งแต่ยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย

• หากการศึกษาของคุณอยู่ในด้านวิศวกรรมหรือหัวข้ออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องหรือเป็นที่ต้องการ คุณสามารถมาร่วมงานกับเราเป็นเวลาไม่กี่เดือนในการฝึกงาน หรือทำงานกับเราเพื่อทำวิทยานิพนธ์ หรือคุณจะรวมทั้งสองอย่างเลยก็ได้

• หากคุณเป็นนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ที่ Unitech International คุณสามารถเลือกที่จะทำงานกับ Hilti ในภาคเรียนที่ต้องฝึกงานตามแผนของคุณ หรือหากคุณเป็นนักศึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ คุณสามารถเข้าโครงการทุนการศึกษาของ Hilti ได้ ซึ่งจะเป็นการรวมการทำงานในโครงการนานาชาติกับ Hilti และการศึกษาระดับปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยลิกเทนสไตน์ (University of Liechtenstein)

อ่านต่อเพื่อดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสอันน่าประหลาดใจ

ทำงานหรือศึกษากับเรา

นี่คือโอกาสของคุณที่จะได้ใช้ความรู้ทางวิชาการ ความสามารถ และความมุ่งหวังในโลกแห่งธุรกิจจริง คุณสามารถสมัครได้ 2 วิธี:

• การฝึกงาน – ร่วมงานกับเราในฐานะนักศึกษาฝึกงาน เข้ามามีส่วนร่วมในโครงการที่ดำเนินอยู่ด้านการผลิต การวิจัยและพัฒนา การอุตสาหกรรม เทคโนโลยีสารสนเทศ โลจิสติกส์ ทรัพยากรมนุษย์ การเงิน หรือการตลาด

• การทำวิทยานิพนธ์ – ทำวิทยานิพนธ์เกี่ยวกับเรื่องที่น่าสนใจและท้าทาย ซึ่งเป็นประโยชน์กับทั้งตัวคุณและเรา

การศึกษาของคุณในปัจจุบันเป็นในด้านวิศวกรรม หรืออุตสาหกรรม โลจิสติกส์ เทคโนโลยีสารสนเทศ หรือการจัดการธุรกิจ เอกสารการศึกษาของคุณนั้นโดดเด่น น่าสนใจ แต่เราสนใจในตัวคุณในฐานะบุคคล แสดงให้เราเห็นถึงความมุ่งมั่น แรงผลักดัน ความรับผิดชอบและความกล้าของคุณ และแสดงว่าคุณจะริเริ่มโครงการหรือหัวข้อที่จะช่วยให้เราได้รู้จักกันมากขึ้น

เราต้องการทราบความคิดของคุณ และเราอยากจะให้ประสบการณ์ที่ประเมินค่าไม่ได้ในวัฒนธรรมธุรกิจอันมีเอกลักษณ์เป็นการตอบแทน เราจะช่วยกันค้นหาว่ามีอะไรที่เรามีร่วมกันซึ่งจะเป็นโอกาสในการทำงานในอนาคต

หากต้องการสมัครฝึกงาน ไปที่หน้าตำแหน่งงานว่างของเราและใช้เครื่องมือในการค้นหากรองหางานสำหรับนักศึกษา คุณสามารถยื่นสมัครได้มากกว่า 1 ตำแหน่งต่อครั้ง หรือหากคุณไม่พบงานที่เหมาะสมในตอนนี้ โปรดยื่นสมัครในตำแหน่งอื่นๆ เข้ามาและเราจะลองดูว่ามีอะไรที่เราทำได้บ้าง

Unitech International

เลือก Hilti เพื่อประโยชน์ในด้านวิศวกรรมของคุณ

หากคุณเป็นนักศึกษาที่ Unitech International เราจะยินดีหากให้คุณเลือก Hilti สำหรับภาคการศึกษาที่คุณต้องฝึกงานในภาคปฏิบัติ การได้จ้างงานคนรุ่นใหม่ที่เป็นวิศวกรที่ดีที่สุดเป็นหนึ่งในวิธีที่เรามุ่งจะสร้างอนาคตที่ดีกว่า

Unitech International เป็นโปรแกรมแลกเปลี่ยนเป็นเวลา 1 ปีสำหรับนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ที่มีพรสวรรค์ เราได้จัดขึ้นโดยเป็นพันธมิตรระหว่าง Hilti และ the Swiss Federal Institute of Technology Zurich ดังนั้นเราจึงเป็นผู้ร่วมก่อตั้งที่ภาคภูมิใจกับโปรแกรมที่ในขณะนี้ได้เข้าสู่ระดับนานาชาติแล้ว 

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในบริษัทแห่งนวัตกรรมของโลก ที่ได้รับการยอมรับในผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์และการออกแบบที่นำสมัย Hilti เป็นเวทีที่ดีสำหรับคุณในการเพิ่มพูนความรู้ทางเทคนิคและได้เห็นอุปสรรคต่างๆ ของโลกาภิวัฒน์แห่งธุรกิจในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ทำงานที่มีชีวิตชีวา มีการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง และมีวัฒนธรรมหลากหลาย  การร่วมงานกับเรา 6 เดือนจะทำให้อาชีพของคุณมีความแข็งแกร่งอย่างน่าอิจฉา

หากต้องการสมัครฝึกงาน เข้าไปดูตำแหน่งงานว่างของเรา คุณสามารถยื่นสมัครหลายตำแหน่งพร้อมกันได้ หากคุณไม่พบงานที่เปิดรับที่เหมาะสมในตอนนี้ โปรดติดต่อเพื่อนร่วมงานของ ท่านใดท่านหนึ่งในงานของ Hilit ที่ Unitech

ทุนการศึกษาของ HILTI

พัฒนางานและการศึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของคุณ

ในยุโรป ทุนการศึกษาของ Hilti เป็นโปรแกรมการทำงานและศึกษาเป็นเวลา 1 ภาคการศึกษา สำหรับนักศึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีความสามารถสูง ทุนการศึกษานี้เป็นการประมวลระหว่างการฝึกงานภาคปฏิบัติที่ Hilti และการเรียนด้านวิชาการที่มหาวิทยาลัยลิกเทนสไตน์

ในระหว่างที่คุณอยู่ที่ Hilti คุณจะเป็นสมาชิกที่ทรงคุณค่าของทีมโครงการนานาชาติซึ่งทำงานด้านนวัตกรรมเช่น คลาวด์ และการคำนวณด้วยหน่วยความจำ หรือการพัฒนาระบบการใช้งานในมือถือ คุณจะได้เรียนรู้เทคโนโลยีนำสมัยและค้นหาแนวคิดใหม่ๆ สำหรับการลงทุนในอนาคตของ Hilti เช่นเนื้อหาล่าสุดของเราและระบบการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า

ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากทุนการศึกษาของ Hilti จะให้ประโยชน์ที่แท้จริงกับหน้าที่การงานของคุณ รวมไปถึงจะเป็นส่วนหนึ่งของปริญญาโทด้านการจัดการกระบวนการทางธุรกิจ (10 ECTS) ที่มหาวิทยาลัยลิกเทนสไตน์

 

  ภาคเรียนฤดูร้อน ภาคเรียนฤดูหนาว
Aกำหนดวันสมัคร 1 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม
โปรแกรมทุนการศึกษา 1 กันยายน – 31 มกราคม 1 กุมภาพันธ์ – 30 มิถุนายน