บทบาทของผู้สำเร็จการศึกษา

คุณเพิ่งจะสำเร็จการศึกษาใช่ไหม คุณกำลังเรียนอยู่ในชั้นปีสุดท้ายใช่หรือไม่ หรือว่าคุณกำลังทำงานอยู่ในที่แห่งหนึ่งแต่ต้องการงานที่มีความท้าทายและค่าตอบแทนที่มากขึ้น

บางทีคุณอาจต้องการงานที่อยู่ในระดับนานาชาติ ได้พบกับผู้บริหารระดับสูง มีเพื่อนร่วมงานที่มีความสามารถในอันดับต้นๆ มีความตื่นตัวในทุกๆ วัน

เราต้องการได้รับฟังจากผู้เชี่ยวชาญที่อายุน้อยและมีความกระตือรือร้น ที่มีพลังและความสามารถเพื่อเข้าร่วมทีมที่มีผลงานโดดเด่นของเรา

วัฒนธรรมการทำงานของเรามีความเป็นเอกลักษณ์ โดยเราจะสนับสนุนคุณให้ตั้งคำถามเกี่ยวกับวิธีการปฏิบัติในปัจจุบันและแสดงความคิดเห็นของคุณ

ถ้านี่ฟังดูเป็นตัวคุณ Hilti อาจเป็นงานเริ่มต้นที่คุณกำลังตามหาอยู่

“ฉันไม่มีความรู้เกี่ยวกับการขายมาก่อนและเมื่อฉันไปที่นิทรรศการรับสมัครงาน บริษัทส่วนใหญ่จะอยากคุยกับคุณก็ต่อเมื่อคุณมีประสบการณ์ตรงสาย แต่ Hilti นั้นเปิดใจรับจริงๆ พวกเขาสนใจที่ตัวฉันมากกว่าว่าฉันกำลังเรียนอะไรอยู่”

แอรเดรียส ผู้จัดการโครงการ สายงานโลจิสติกส์ระดับโลก

โอกาสทั่วทั้งธุรกิจ

เมื่อคุณเริ่มทำงานกับ Hilti คุณจะเข้าร่วมทีมกับผู้คนที่จบการศึกษามาหลากหลาย แต่มีความตั้งใจในแบบเดียวกันและเราจะฝึกฝนให้คุณสามารถทำงานที่น่าตื่นเต้นและหลากหลายได้

พนักงานที่เป็นผู้สำเร็จการศึกษาของเราส่วนมากจะเริ่มด้วยการจัดการบัญชี เพราะนั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดและเร็วที่สุดในการทำความเข้าใจว่าธุรกิจของเราเป็นอย่างไร ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีที่คุณจะได้แสดงให้เรา (และตัวคุณเอง) ได้เห็นว่าคุณเป็นอย่างไร

หากคุณสามารถทำงานออกมาได้ดีอย่างสม่ำเสมอ เราจะให้โอกาสคุณในการพัฒนาทักษะและขยายบทบาทของคุณออกไป หากคุณพร้อมสำหรับการท้าทายใหม่ๆ คุณอาจตัดสินใจที่จะใช้สิ่งที่คุณรู้กับเรื่องอื่นๆในธุรกิจ บางทีคุณอาจได้เปลี่ยนสายงานในบริษัทหรืออาจย้ายไปตามที่ต่างๆทั่วโลก

ก้าวต่อไปของคุณอาจเป็นการตลาดหรือการเงิน โลจิสติกส์หรืองานวิจัย  คุณอาจถูกคัดให้มาเป็นผู้บริหารระดับสูงหรืออาจไปในทางเทคนิค ไม่ว่าเส้นทางของคุณจะเป็นอย่างไร เราจะให้คุณได้มีหน้าที่รับผิดชอบตั้งแต่ต้นๆ พร้อมกับได้รับการฝึกฝนและการสนับสนุนที่คุณต้องการเพื่อพัฒนางานของคุณ

ไม่ใช่ตำแหน่งพนักงานขายทั่วไป

การจัดการบัญชีที่ Hilti เป็นการขายด้านการให้คำปรึกษาด้วยวิธีที่เป็นมืออาชีพมากที่สุด นี่เป็นการสร้างความเกี่ยวข้องกันกับลูกค้าใหม่ที่มีความอ่อนไหวและเป็นการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าเดิม ลูกค้าส่วนมากจะรู้จัก ไว้วางใจ และต้องการผลิตภัณฑ์ของเราอยู่แล้ว

นี่เป็นบทบาทที่น่าตื่นเต้นและได้มีส่วนเกี่ยวข้อง ซึ่งคุณจะได้ทำงานในโครงการที่ทำให้เกิดแรงบันดาลใจ บางงานเกี่ยวกับตึกระฟ้า สนามกีฬา และทางรถไฟที่เป็นที่สนใจ บางงานเกี่ยวกับการทำงานในทุกๆ วันเพื่อให้ชีวิตของคนทั่วไปดีขึ้น ตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนมากได้รับการออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์เพื่อรักษาชีวิตและปกป้องอาคารสำหรับกรณีที่เกิดเพลิงไหม้หรือแผ่นดินไหว

 

หากคุณไม่แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมในการขายเหมาะสำหรับคุณหรือไม่ ขอให้มั่นใจว่าที่ Hilti ไม่มีประเพณีการขายของทางโทรศัพท์ คุณอาจแปลกใจตัวเองอย่างที่หลายๆ คนที่นี่เป็น พวกเขาเริ่มงานแรกหลังเรียนจบด้วยความตั้งใจว่าจะย้ายออกไปจากการบริหารบัญชี แต่กลับพบว่าตนเองเลือกที่จะอยู่ในสายงานนี้ต่อเพราะเป็นงานที่สนุกและได้รับผลตอบแทน

ผู้จัดการบัญชีที่ดีที่สุดของเราบางคนไม่เคยนึกภาพตัวเองทำงานในสายก่อสร้างเลย พวกเขาอาจจบปริญญาในสายวิศวกรรมหรือบริหารธุรกิจมา แต่อาจเป็นประวัติศาสตร์หรือภาษาฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร พลังงาน ความกล้า ความคิดที่เฉียบแหลม และแรงผลักดันในการแข่งขันทำให้พวกเขาเจริญรุ่งเรืองในตำแหน่งงานนี้ เรามีบุคลากรที่ดีในหลายๆด้านผสมกัน ความสำเร็จขึ้นอยู่กับความสามัคคีและความสามารถ ไม่ว่าคุณจะมีความเป็นมาอย่างไร

เราจะฝึกคุณ ท้าทายคุณและให้รางวัลคุณ

ที่ Hilti เราฝึกและพัฒนาบุคคลากรของเราในแบบที่ไม่มีบริษัทไหนที่เรารู้จักทำ นี่เป็นรางวัลสำหรับการทำงานหนักอย่างแน่วแน่และผลงานที่โดดเด่นของคุณ

สมาชิกทีมทุกคนสามารถได้รับการฝึกฝนแบบตัวต่อตัว และหากคุณต้องการความช่วยเหลือหรือคำแนะนำก็สามารถถามได้เสมอ นอกจากนั้นเรายังมีกระบวนการประเมินคนอย่างทั่วถึง ซึ่งเราจะสามารถตรวจสอบทุกคนในบริษัทได้ในกระบวนการจับคู่งานและผลการปฏิบัติงานรายปี นี่เป็นวิธีที่เราใช้ในการหาโอกาสในการพัฒนาบุคลากรของเราที่มีหน้าที่รับผิดชอบ วัฒนธรรม และความท้าทางทางตลาดต่างกัน นั่นหมายความว่า เราสามารถ ขยายทักษะของคุณ เติมความมุ่งมั่น และเปิดทางให้กับอาชีพของคุณ

นี่อาจฟังดูไกลความจริงแต่ผู้ที่มีผลงานโดดเด่นของเราหลายคนได้ย้ายจากสายงานการบริหารบัญชีไปยังสายงานทรัพยากรมนุษย์ หรือจากสายงานการเงินในฮ่องกงไปยังสายงานการตลาดในฝรั่งเศส

ด้วยความรับผิดชอบ การทำงานเป็นทีม และผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอ คุณสามารถไปยังตำแหน่งผู้นำได้อย่างรวดเร็วที่ Hilti ในความเป็นจริงผู้จัดการบัญชีของเราหลายคนได้ตำแหน่งบริหารครั้งแรกในวัย 20 กลางๆ จนไปถึง 20 ปลายๆ และ 80% ของตำแหน่งบริการของเรามาจากการสรรหาภายใน นี้เป็นข้อพิสูจน์ว่าเราเห็นคุณค่าของพนักงานของเรามากเพียงใด

เพื่อให้แน่ใจว่าเราเหมาะสม

เมื่อคุณสมัครงานที่ Hilti คุณจะได้รับความรู้สึกถึงสถานที่นี้ทันที

หากเราเชิญคุณมาสัมภาษณ์ เราจะจ่ายค่าเดินทางให้คุณและเราจะตอบกลับไปหาคุณอย่างรวดเร็วและจริงใจ

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการสำหรับงานจัดการบัญชี เราจะพาคุณไป ‘ลงพื้นที่’ เพื่อให้คุณเห็นว่าวันหนึ่งๆ ที่นี่เป็นอย่างไร และเราจะให้เวลาคุณในการพบปะและพูดคุยกับทีมงาน นี่จะแสดงให้คุณเห็นความสามารถของบุคคลากรของเราและความทุ่มเทต่อลูกค้าของพวกเขา

หากต้องการสมัครฝึกงาน ไปที่หน้าตำแหน่งงานว่างของเราและใช้เครื่องมือในการค้นหากรองหางานสำหรับผู้สำเร็จการศึกษา คุณสามารถยื่นสมัครได้มากกว่า 1 ตำแหน่งต่อครั้ง หรือหากคุณไม่พบงานที่เหมาะสมในตอนนี้ โปรดยื่นสมัครในตำแหน่งอื่นๆ เข้ามาและเราจะลองดูว่ามีอะไรที่เราทำได้บ้าง

การให้คืนและการมีส่วนร่วม

สำหรับเรา ความรับผิดชอบต่อสังคมเป็นเรื่องธรรมชาติที่ต้องทำ เพื่อให้เป็นไปตามความเชื่อของเราในการสร้างอนาคตที่ดีกว่า นี่เป็นเรื่องของการพัฒนาความเป็นอยู่ของคนในท้องถิ่นและสภาพการทำงานอย่างยั่งยืนโดยการช่วยเหลือผู้คนให้ช่วยเหลือตนเองได้ 

เราสนับสนุนให้คุณเข้าร่วมกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรในประเทศของคุณโดยการลุกจากโต๊ะทำงาน พับแขนเสื้อขึ้น นอกจากนั้นเรายังยินดีรับแนวคิดของคุณเกี่ยวกับวิธีการใหม่ๆ ในการเป็นอาสาสมัคร