เริ่มอาชีพของคุณที่นี่

หากคุณเป็นนักศึกษา ผู้สำเร็จการศึกษา นักศึกษาบัณฑิตศึกษาที่มีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้และมีแรงผลักดันที่จะไปสู่ความสำเร็จ คุณอาจเป็นผู้ที่เรากำลังตามหาเพื่อสร้างความก้าวหน้าให้กับ Hilti

 

ด้วยผลตอบแทนและโอกาสในการได้ทำสิ่งหลากหลายในธุรกิจ ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการพัฒนาและสร้างความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วให้กับอาชีพของคุณ

คุณสำเร็จการศึกษาแล้วหรือยัง?

หากคุณต้องการให้งานแรกของคุณมีความตื่นเต้นและมีหน้าที่รับผิดชอบตั้งแต่ต้น ไม่มีที่ใดจะมีชีวิตชีวาและก้าวหน้าไปได้มากกว่า Hilti แสดงให้เราเห็นความรับผิดชอบ ความกล้า ความมุ่งมั่น และความต้องการหาคำตอบ และเราจะให้โอกาสทุกอย่างแก่คุณในการแสดงตัวตนของคุณออกมา

มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในระดับโลกใช่ไหม?

ผู้ที่มีผลงานโดดเด่นของ Hilti เป็นโปรแกรมการพัฒนาเป็นผู้บริหารในระดับโลกที่ไม่เหมือนใคร และเป็นประสบการณ์ที่คุณต้องไม่อยากพลาด เรากำลังพูดถึงการมอบหมายในระดับสากล โรงเรียนธุรกิจ IMD (IMD business school) โครงการเพื่อสังคมที่จะเปลี่ยนชีวิต การได้พบกับคณะกรรมการบริษัท…ทั้งหมดถูกออกแบบมาเพื่อเตรียมตำแหน่งงานในฐานะผู้นำในระดับโลกให้แก่คุณ

ดูผู้ที่มีผลงานโดดเด่นของ Hilti

คุณเป็นนักศึกษาใช่ไหม?

เริ่มอาชีพของคุณตั้งแต่ยังเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยโดยการฝึกงาน ทำวิทยานิพนธ์ หรือเข้าสู่โปรแกรมการทำงานและการศึกษากับเรา หากคุณเป็นนักศึกษาที่มีความโดดเด่นและมีความมุ่งมั่น นี่เป็นโอกาสพิเศษที่คุณจะได้ใช้ความสามารถทางวิชาการในโลกธุรกิจจริง