คำถามที่พบบ่อย

หากคุณมีคำถามใดเกี่ยวกับการสมัครงานกับเรา คุณอาจพบคำตอบได้ที่นี่

ความปลอดภัยของข้อมูลเป็นอย่างไร?

เราเก็บข้อมูลทั้งหมดที่คุณให้เราเกี่ยวกับตัวคุณเป็นความลับอย่างเคร่งครัดที่สุด และเราจะใช้ข้อมูลเหล่านี้เฉพาะเพื่อวัตถุประสงค์ในการสมัครงานเท่านั้น

ฉันจะส่งใบสมัครสำหรับตำแหน่งอื่นๆ ได้หรือไม่?

แน่นอน หากคุณไม่สามารถหาตำแหน่งที่เหมาะกับคุณในตอนนี้ได้ คุณสามารถส่งอีเมลถึงเราได้ คลิกที่นี่เพื่อส่งใบสมัครตำแหน่งอื่นๆ ให้เรา

แล้วเป็นอย่างไรต่อ?

เราจะตรวจสอบว่าใบสมัครของคุณสมบูรณ์ และพิจารณาแรงจูงใจและความเหมาะสมสำหรับตำแหน่งนั้น หากเราคิดว่าคุณมีความเหมาะสม เราจะเชิญคุณให้สัมภาษณ์ผ่านโทรศัพท์ หากเป็นไปด้วยดีเราจะขอให้คุณมาพบเราเพื่อสัมภาษณ์ต่อหน้า และเรายินดีที่จะออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้กับคุณ

ฉันจะสมัครงานมากกว่าหนึ่งตำแหน่งได้หรือไม่?

ได้ หากคุณพบว่ามีตำแหน่งที่เหมาะสมกับความสามารถของคุณมากกว่าหนึ่งตำแหน่ง คุณสามารถยื่นสมัครได้ทุกตำแหน่งในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตามคุณควรคลิกที่ ‘สมัครตอนนี้’ และอัพโหลดประวัติของคุณและจดหมายเล่าถึงแรงจูงใจในการสมัครงานต่อการสมัครหนึ่งงาน โปรดระบุในจดหมายให้ชัดเจนว่างานใดที่คุณสนใจ รวมไปถึงเลขอ้างอิง และเราจะพิจารณาคุณสำหรับทุกตำแหน่ง

ฉันจะสมัครงานที่ Hilti ได้อย่างไร?

การสมัครงานกับเรานั้นง่ายมาก และคุณสามารถทำได้บนอินเตอร์เน็ตทั้งหมด เริ่มจากดูตำแหน่งงานว่าง ที่นี่ บนเว็บไซต์งานของเรา หากคุณไม่พบงานที่เหมาะสมในทันที คอยกลับมาดูบ่อยๆ เพราะธุรกิจของเรากำลังเติบโตและเราจะอัพเดทตำแหน่งงานอยู่ตลอดเวลา เมื่อคุณได้พบกับงานที่เหมาะกับความสนใจและจุดแข็งของคุณแล้ว เพียงคลิกที่ลิ้งค์ ‘สมัครตอนนี้’ ที่ด้านล่างของคำอธิบายงานและทำตามขั้นตอน

เอกสารใดที่ฉันควรแนบมากับในสมัครด้วย?

เราจะขอให้คุณแนบประวัติล่าสุดของคุณ พร้อมกับจดหมายเล่าแรงจูงใจในการสมัครงานซึ่งอธิบายว่าทำไมคุณจึงสนใจงานนั้นและคุณคิดว่าคุณจะสามารถนำอะไรมาให้กับบทบาทนั้นได้ โปรดอัพโหลดเอกสารอ้างอิงอื่นๆ มาด้วย โดยอาจเป็นเอกสารจากมหาวิทยาลัยหรือการฝึกงาน โปรแกรมฝึกหัด หรืองานที่ทำมาก่อนหน้านี้

รายชื่องานที่อยู่บนเว็บไซต์ของคุณเป็นข้อมูลปัจจุบันแค่ไหน?

รายชื่องานที่ปรากฏเป็นข้อมูลปัจจุบัน หากมีรายชื่ออยู่บนเว็บไซต์แสดงว่าตำแหน่งนั้นเปิดรับสมัครอยู่ ดังนั้นจึงสามารถสมัครเข้ามาได้เลย