ค้นพบสถานที่ทำงานที่มีเอกลักษณ์

ยินดีต้อนรับสู่ Hilti เครื่องมือ เทคโนโลยี ซอฟต์แวร์และบริการระดับแนวหน้าของเราช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการก่อสร้างในระดับโลก รวมไปถึงความสำเร็จทางวิศวกรรมที่ต้องอาศัยความทุ่มเทมากที่สุดของโลก เพื่อที่จะมอบโซลูชั่นที่มาจากนวัตกรรมให้แก่ลูกค้าของเรา เรากำลังมองหาผู้ที่มีความทุ่มเทและมีประสิทธิภาพสูงเพื่อเข้าร่วมในทีมของเรา

เรามีวัฒนธรรมการทำงานที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของคนที่มาจากหลากหลายภูมิหลัง โดยมี ความมุ่งมั่น ร่วมกันที่จะสร้างความผูกพันกับลูกค้า ที่นี่เป็นสถานที่ทำงานที่เต็มไปด้วยพลังและมีชีวิตชีวาซึ่งความสำเร็จขึ้นอยู่กับการทำงานเป็นทีมและเราท้าทายให้คุณทำลายกรอบเดิมๆ คุณจะรู้สึกได้ถึงพลังงานที่มีชีวิตชีวาอย่างชัดเจน

เรามีบุคลากรประมาณ 27,000 คนจากกว่า 120 ประเทศ จากจุดที่เข็มแข็งและรุ่งเรืองที่เราอยู่ เรากำลังพยายามทำให้ความเป็นผู้นำในตลาดของเราแข็งแกร่งขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เพื่อจะทำเช่นนั้น เรากำลังมองหาผู้ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงซึ่งมีความเป็นเลิศและแรงผลักดันที่จะนำพา Hilti ให้ก้าวหน้า คุณจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของคนเหล่านั้นหรือไม่?

 

มุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่ดีกว่า

Hilti ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2484 และพัฒนาจากบริษัทครอบครัวเล็กๆ มาจนเป็นธุรกิจระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจเช่นเราในวันนี้

เป้าหมายของเราคือการสร้างอนาคตที่ดีกว่า ซึ่งนั่นหมายความว่าเราจะช่วยลูกค้าของเราในการสร้างสรรค์อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ด้วยความกล้า และขณะเดียวกันก็ใส่ใจต่อสิ่งที่เราจะทิ้งไว้ให้คนรุ่นหลังอยู่ตลอดเวลา เราอยากภาคภูมิใจต่อสิ่งที่เราสร้างขึ้นบนโลกใบนี้

เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีความสมบูรณ์ เรามีโรงงานผลิตและศูนย์วิจัยและพัฒนาที่ทันสมัยเป็นของตัวเองอยู่ทั่วโลก สำนักงานใหญ่ของเราอยู่ที่เมืองชาน (Schaan) ประเทศลิกเตนสไตน์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ มาร์ติน ฮิลติ ก่อตั้งบริษัท ขึ้นเมื่อ 75 ปีที่แล้ว

การต้อนรับอย่างอบอุ่นจากประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเรา

“หากว่าในครั้งแรกคุณเห็นว่าอุตสาหกรรมนี้ขาดชีวิตชีวาแล้วล่ะก็ ผมขอให้คุณทำความรู้จักกับเราให้ดีกว่านี้ คุณจะพบอย่างรวดเร็วว่าที่ Hilti เราเป็นทุกอย่างยกเว้นอะไรเดิมๆ ที่จริงแล้วพื้นฐานของเราคือการทำสิ่งที่แตกต่าง ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์รุ่นริเริ่ม ไปจนถึงแนวทางในการขายและการตลาดที่เป็นนวัตกรรม ตราบจนวิธีการที่เราปฏิบัติต่อทีมงานของเรา

แรงขับเคลื่อนในการสร้างผลงานที่โดดเด่นของเรา ตรงกับวัฒนธรรมในการเอาใจใส่อย่างลึกซึ้ง โดยเราให้เวลาในการรับฟังสมาชิกในทีมของเรา สนับสนุนให้พวกเขารับการท้าทายสิ่งต่างๆ และพัฒนาในทุกช่วง

 

ท้ายที่สุด คนรุ่นใหม่ในปัจจุบันคาดหวังที่จะได้รับสิ่งใหม่ๆ จากนายจ้าง ดังนั้นเราจึงเพลิดเพลินกับโอกาสในการที่จะทำให้เราเป็นสถานที่ทำงานที่น่าตื่นเต้น มีความก้าวหน้าและให้การดูแล”

hilti_aboutus_signature_235x147.jpeg

คริสตอฟท์ ลูส

เครื่องมือและเทคโนโลยีแห่งนวัตกรรมล่าสุด

หากคุณไปที่หน่วยงานก่อสร้างของโครงการชั้นนำ มีโอกาสที่คุณจะพบกับชื่อของ Hilti  ที่นั่น แต่เราไม่ได้พูดถึงแต่เพียงเครื่องมือไฟฟ้าที่ดีที่สุดเท่านั้น 

เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายชั้นนำระดับโลกในหลายๆ ส่วน และเป็นผู้นำทางการตลาดที่มีความแข็งแกร่ง ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเรารวมไปถึงเทคโนโลยีการป้องกันไฟและควันลามที่ใช้ในการช่วยชีวิตซึ่งใช้ในโรงพยาบาลทั่วโลก การติดตั้งระบบในการติดตั้งที่พัฒนาผลิตผลสำหรับแท่นที่อยู่นอกชายฝั่ง และเทคนิคการฝังยึดที่ช่วยปกป้องชีวิตและทรัพย์สินเมื่อเกิดเหตุแผ่นดินไหว นอกจากนี้เรายังพัฒนาและจัดหาซอฟต์แวร์ ให้บริการ และดูแลหลังการขายที่จะช่วยให้เป็นไปตามมาตรฐานที่เหนือกว่าคู่แข่ง

นี่คือการแก้ปัญหาและเห็นได้ว่ามีลักษณะที่ต่างกันหลายวิธี ดังนั้นเราจึงสร้างโซลูชั่นที่สนองความต้องการเฉพาะให้แก่ลูกค้าแต่ละราย (custom-made) และนี่คือสิ่งที่ผลักดันให้เราเป็นผู้สร้างนวัตกรรมแบบที่เราเป็น
ทุกสิ่งที่เราทำได้รับการวิจัยและออกแบบโดย Hilti ดังนั้นคุณจึงรู้ได้เสมอว่านั่นคือผลิตภัณฑ์ที่คุณภาคภูมิใจได้

ความกล้าเสี่ยงที่น่าเกรงขามของเรา

ในทุกๆ วัน หน่วยงานก่อสร้างทั่วโลกจะใช้เครื่องมือและโซลูชั่นของเรา และโครงการที่มีความที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยที่สุดในโลกหลายๆ แห่งก็เลือกใช้บริการของเรา ไม่ว่าจะเป็นรถไฟความเร็วสูงไปจนถึงสนามกีฬาที่ทันสมัย รวมถึงเทคโนโลยีการป้องกันไฟลามที่ใช้ในการช่วยชีวิต ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมของเราช่วยผู้คนในทุกๆ ทวีปให้มีชีวิตที่ดีขึ้น

อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการที่เรากำลังดำเนินการอยู่ เราหวังว่านี่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณมาเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของเรา

ความเป็นมาของเรา

เราได้พัฒนามาไกลตั้งแต่มาร์ติน ฮิลติก่อตั้งบริษัทขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2484 และเรามีความมุ่งมั่นที่จะเติบโต ลองมาดูความเป็นมาของเราเพื่อที่จะได้รู้ว่าเราจะบรรลุสิ่งใดได้บ้าง