การทำงานในสายงานวิศวกรรม

นวัตกรรมเป็นสิ่งที่จำเป็นที่เราขาดไม่ได้ และวิศวกรของพวกเราก็ท้าทายตนเองทุกวันเพื่อค้นหาวิธีการแก้ปัญหาในด้านความปลอดภัยและกำลังการผลิตที่เป็นนวัตกรรม

มาร่วมทีมวิศวกรของเราและคุณจะมีบทบาทในการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับหน่วยงานก่อสร้าง การสร้างซอฟท์แวร์ หรือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมแห่งหนึ่งของเรา คุณอาจมีความเชี่ยวชาญในด้านเครื่องกล แสง เคมีภัณฑ์หรือโลหะ  …การป้องกันไฟและควันลาม, การฝังยึด, การกัดเซาะหรือแผ่นดินไหว ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสายงานอะไร คุณจะมีบทบาทสำคัญในโครงการที่น่าตื่นตาตื่นใจโดยใช้เทคโนโลยีชั้นนำ

แม้คุณจะมีภูมิหลังด้านวิศวกรรมที่แข็งแกร่ง แต่เราสนใจในความมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้และความสามารถของคุณในการรวมแนวคิดที่ซับซ้อนกับทักษะของคนที่มีความเป็นไปได้จริงเป็นพิเศษ

ในท้ายที่สุด ผลิตภัณฑ์ของเราถูกออกแบบมาสำหรับลูกค้าของเรา ดังนั้นความผูกพันส่วนบุคคลจึงสำคัญสำหรับเรา

นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนพอๆ กับเทคโนโลยี

ในขณะที่การเข้าร่วมทีมกับเราจะต้องมีความคิดด้านเทคนิค แต่ก็ไม่มีงานวิศวกรรมใดๆ ที่อาศัยเพียงเทคนิคเท่านั้น ทว่าคุณจะมีบทบาทในการให้คำปรึกษา ซึ่งคุณจะได้สนุกไปกับโลกทั้งสองใบ นั่นคือการทำงานด้านนวัตกรรมที่ล้ำสมัยไปพร้อมๆ กับการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่มีความกระตือรือล้น 
 
วิศวกรของเรามีส่วนร่วมตั้งแต่ในระยะแรกๆ ของโครงการ สร้างความเชื่อมโยงระหว่างความต้องการของลูกค้ากับการออกแบบผลิตภัณฑ์ของเรา และเปลี่ยนสิ่งเหล่านี้ให้เป็นการตลาดและการขาย
 
โครงการก่อสร้างมากมายแสดงถึงความท้าทายที่คาดไม่ถึง เมื่อผลิตภัณฑ์ที่มีขายอยู่ทั่วไปไม่สามารถตอบสนองงานได้ ดังนั้นวิศวกรสนามของเราต้องทำงานกับลูกค้าและผู้รับเหมาในการหาทางแก้ไขที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะ จากนั้นวิศวกรด้านวิจัยและพัฒนา และวิศวกรด้านซอฟท์แวร์จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นมาอย่างชำนาญ
 
ที่ Hilti คุณจะได้รับหน้าที่รับผิดชอบมากมายตั้งแต่ต้นและเมื่อคุณสร้างผลงานได้อย่างสม่ำเสมอ คุณจะได้นำทีมของตัวเองก่อนที่จะรู้ตัวเสียอีก คุณจะได้ทำงานในวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวากับคนเก่งมากมายซึ่งมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แต่มีความปรารถนาในการสร้างอนาคตที่ดีกว่าร่วมกัน

“ฉันรักความจริงที่ว่างานของฉันไม่ได้เกี่ยวกับเทคนิคเท่านั้น มันเกี่ยวข้องกับการวางแผนและจัดการกับคนด้วยเช่นกัน วัฒนธรรมก็ยอดเยี่ยมไปเลย จริงอยู่ว่ามันเป็นเรื่องท้าทาย แต่ก็เป็นมิตรและให้การต้อนรับอย่างดีเช่นกัน มันเป็นเรื่องการทำงานเป็นทีมและความคิดของคุณก็ถูกนำไปพิจารณาจริงๆ”

แอนเดรียส หัวหน้างานวิจัยและเทคโนโลยีองค์กร

วิธีการสร้างนวัตกรรมในแบบต่างๆ

ในฐานะสมาชิกของทีมวิศวกรรมของเรา คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมอย่างแท้จริง ต้นแบบวิศวกรรมของเราขึ้นอยู่กับการทำงานเป็นทีมล้วนๆ ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้งานของเราสนุกและให้การตอบแทนที่ดี

และนี่คือข้อมูลเพิ่มเติมของตำแหน่งงานที่น่าตื่นเต้น

วิศวกรสนาม

• นี่คือตำแหน่งที่ให้คำปรึกษาซึ่งคุณจะทำงานที่หน่วยงานก่อสร้างกับผู้ออกแบบและสถาปนิก รวมทั้งวิศวกรโครงสร้าง และผู้นำของบริษัท
• การมีส่วนร่วมในขั้นตอนการออกแบบตั้งแต่ต้นทำให้คุณได้สร้างความสัมพันธ์โดยแสดงให้เห็นมูลค่าที่เราสามารถเพิ่มเมื่อโซลูชั่นของ Hilti ได้ถูกระบุไว้ในการออกแบบ ตั้งแต่อุปกรณ์ฝังยึดหรือระบบการยึดด้วยตะปูไปจนถึงเครื่องมือและซอฟท์แวร์ที่ใช้คู่กัน

 

• คุณจะช่วยเหลือผู้ออกแบบในการทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นจริงโดยการเปลี่ยนการออกแบบเป็นการก่อสร้าง และช่วยเหลือทีมผลิตภัณฑ์รวมไปถึงผู้รับเหมาในฝ่ายการตลาดและการขาย
• ตำแหน่งของคุณเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่สำคัญที่สุดที่ Hilti เพราะคุณเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างการออกแบบและการขาย เป็นการส่งต่อระหว่างแผนการกับความเป็นจริง ในระหว่างทางคุณจะแจ้งความต้องการในการออกแบบ  ประมวลข้อบังคับอาคาร และปัญหาที่อาจเกิดขึ้น 
• ไม่มีคู่มือสำหรับงานนี้ เพราะโครงการก่อสร้างใหญ่ๆ จะมาพร้อมกับอุปสรรคเฉพาะตัว ดังนั้นคุณจึงเป็นผู้คิดที่ว่องไวซึ่งสนุกไปกับโอกาสในการหาการแก้ปัญหาให้กับความซับซ้อนที่ไม่คาดคิดที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า
• พื้นฐานด้านวิศวกรรมโยธา โครงสร้างและเครื่องกลจะเป็นประโยชน์ เช่นเดียวกับประสบการณ์ในการออกแบบด้านสถาปัตย์ แต่สิ่งที่เราต้องการจริงๆ คือความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ของคุณและความสามารถในการผนวกการพูดคุยด้านเทคนิคเข้ากับทักษะของคน

ดูตำแหน่งวิศวกรสนามของเรา

แสดงความปรารถนาที่จะเรียนรู้ให้เราเห็น แล้วเราจะดูแลให้

หากเราคาดหวังว่าคุณจะสามารถสร้างนวัตกรรมที่ประกวดชนะรางวัลได้ นั่นเป็นเพราะเราได้ให้การฝึกอบรมที่ดีที่สุดในสภาพแวดล้อมระดับโลก เราจะเสนอความรู้และสนับสนุนในสิ่งที่จำเป็นที่จะทำให้งานของคุณดีขึ้น ด้วยการสอนงานแบบตัวต่อตัว  การให้โอกาสในการเพิ่มพูนทักษะและให้ความสนใจส่วนบุคคลต่อความก้าวหน้าในอาชีพของคุณ

เรามีกระบวนการในการประเมินคนอย่างทั่วถึงมาก ซึ่งเราใช้ในการตรวจสอบทุกคนในบริษัทในกระบวนการจับคู่กับการปฏิบัติงานเป็นรายปี นี่เป็นวิธีที่ทำให้เรามีโอกาสพัฒนาคนของเราด้วยหน้าที่รับผิดชอบ วัฒนธรรมและความท้าทายทางตลาดที่ต่างกัน นั่นหมายความว่าเราสามารถทำให้คุณมีทักษะมากขึ้น ตอบสนองความใฝ่ฝันและเปิดประตูแห่งอาชีพของคุณ

ผู้ที่มีผลงานโดดเด่นของเราจะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำได้เร็วมากที่ Hilti และ 80% ของตำแหน่งบริหารก็มาจากพนักงานภายใน นี่เป็นข้อพิสูจน์ว่าเราให้คุณค่ากับพนักงานของเรามากเพียงไร