ทำงานในสายงานทรัพยากรมนุษย์ การเงิน และการตลาด

หากคุณต้องการรู้สึกตื่นเต้นที่จะมาทำงาน งานที่ Hilti เป็นงานที่ไม่เหมือนที่ใด

นี่เป็นนวัตกรรมองค์กรที่นำสมัย ซึ่งวัฒนธรรมมีความเป็นเอกลักษณ์และก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ท้ายที่สุดแล้ว หากเราต้องการรักษาตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรม เราต้องทำการบุกเบิกในระดับองค์กรเช่นกัน

คุณจะพบว่าที่นี่เป็นสถานที่ทำงานที่มีชีวิตชีวา เพราะเราจะหาวิธีการใหม่ๆ ในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานของเราให้สร้างผลงานที่ดีที่สุดเสมอ

เราให้ความใส่ใจต่อผู้คนที่เกี่ยวข้องกับเรา ทั้งทีมงานและลูกค้าของเรา และถึงแม้สมาชิกในทีมของเราจะมีมากกว่า 23,000 คนทั่วโลก ทุกคนก็เห็นด้วยที่จะรวมแรงผลักดันเข้าด้วยกันเพื่อสร้างผลงานที่ดีกว่าด้วยความรู้สึกที่ใกล้ชิดเหมือนครอบครัว

                                                                        

ไม่ใช่งานสำนักงานธรรมดา

งานที่ทำในสำนักงานของเรา ได้แก่ ทรัพยากรมนุษย์ การเงิน และการตลาด แทนที่จะเป็นบทบาทในการ ‘สนับสนุน’ ทั่วๆไป ทีมงานเหล่านี้จะเป็นผู้นำพนักงานของเรา ผลักดันกลยุทธ์ของเราและกำหนดรูปแบบธุรกิจของเรา นี่เป็นสิ่งที่สำคัญต่อการให้บริการในระดับพรีเมี่ยมให้แก่ลูกค้าซึ่ง Hilti ให้ความสนใจ

สิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับ Hilti คือ ในฐานะทีมในองค์กรของเรา คุณจะได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาจากปลายทางถึงปลายทางในแต่ละโครงการที่คุณทำ จากการริเริ่มไปจนถึงการส่งมอบงาน ไม่ใช่งานด้านการตลาดหรือการเงินทุกงานจะให้คุณได้เช่นนี้

ด้วยโอกาสมากมายในการทำงานต่างๆ จนครบวงจนในโครงการและพัฒนาทักษะของคุณ คุณจะพบว่า Hilti เป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นและให้ผลตอบแทนที่ดีซึ่งคุณจะมีความก้าวหน้าทางอาชีพ แสดงให้เราเห็นว่าคุณทำอะไรได้บ้างและคุณอาจสามารถนำหน้าที่ในงานของคุณไปในทิศทางทางธุรกิจอื่นๆ โดยอาจใช้สิ่งที่คุณรู้เกี่ยวกับการพัฒนาตลาดกับตลาดที่กำลังจะเกิดซึ่งมีความท้าทายที่ไม่เหมือนกัน

 

“ที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นครอบครัวจริงๆ คุณสามารถไปเคาะประตูของกรรมการบริษัทได้ทุกเมื่อ ผู้จัดการในสายงานของคุณทำงานหนักมากเพื่อช่วยพัฒนาทักษะของคุณทั้งในทางอาชีพและส่วนตัว”

แอมเมอร์ ผู้จัดการโครงการหลัก

เราตอบแทนการทำงานที่มีความโดดเด่นของคุณอย่างรวดเร็ว

เราฝึกอบรมและพัฒนาบุคคลากรของเราโดยมีเป้าหมายที่จะรักษาพวกเขาไว้

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในตำแหน่งหรือระดับใด เราจะให้ความสนใจเป็นการส่วนตัวกับความก้าวหน้าทางอาชีพของคุณ ด้วยการฝึกฝนตัวต่อตัวและให้การสนับสนุนทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้สามารถสร้างผลงานที่โดดเด่นได้

เมื่อคุณเข้ามาทำงานที่บริษัทครั้งแรก เราจะแนะนำให้คุณรู้จัก ‘วิถีของฮิลติ (Hilti Way)’ ซึ่งรวมไปถึงค่านิยมของเราด้านความซื่อสัตย์สุจริต ความกล้า การทำงานเป็นทีมและความมุ่งมั่น ควบคู่ไปกับวัฒนธรรมการทำงานและกลยุทธ์ในการเติบโตของเรา

จากนั้นเราจะให้ความรู้อย่างผู้เชี่ยวชาญที่คุณจำเป็นต้องมีเพื่อเติบโตในตำแหน่งงาน เช่น การพัฒนาทักษะอย่างมืออาชีพ การเรียนภาษาต่างประเทศ หรือการฝึกอบรมด้านการบริหาร

เรามีกระบวนการประเมินบุคคลากรที่ทั่วถึงซึ่งเราคัดกรองทุกคนในบริษัทในกระบวนการจับคู่ตำแหน่งงานกับผลการปฏิบัติงานในรายปี นั่นทำให้เรามีโอกาสพัฒนาพนักงานของเราที่มีความรับผิดชอบ วัฒนธรรมและความท้าทายทางการตลาดต่างกัน นั่นหมายความว่าเราสามารถขยายขอบเขตทักษะของคุณ เติมเต็มความปรารถนาของคุณและเปิดโอกาสให้แก่อาชีพของคุณ

ที่ Hilti ผู้ที่มีผลงานโดดเด่นของเราขึ้นสู่ตำแหน่งผู้นำอย่างรวดเร็วและ 80% ของตำแหน่งผู้บริหารของเรามาจากผู้ได้รับการเสนอชื่อภายในบริษัท นี่เป็นหลักฐานว่าเราเห็นคุณค่าของคนของเรา

 

วิธีการในการนำและกำหนดธุรกิจที่แตกต่าง

ในฐานะสมาชิกของทีมองค์กรของเรา คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมอย่างแท้จริง ต้นแบบธุรกิจของเราขึ้นอยู่กับการทำงานเป็นทีม ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้งานของเราสนุกและให้ผลตอบแทนที่ดี

ต่อไปนี้คืองาน 3 ตำแหน่งหลักในสำนักงานของเรา

ทรัพยากรมนุษย์

• วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของเราเป็นเหตุผลที่บุคลากรของเราทำงานอยู่ที่ Hilti และเป็นเหตุผลที่เราได้พบคนสองรุ่นจากครอบครัวเดียวกันทำงานกับเรา มากกว่าการเป็นธุรกิจที่เกี่ยวกับผู้คน เรายอมรับว่าบุคลากรของเราเป็นส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของเรา นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการดึงดูด พัฒนาและรักษาคนเก่งเอาไว้จึงเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของเรา 

• ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของทีมทรัพยากรมนุษย์ของเรา คุณจะได้มีส่วนร่วมในความพยายามของเราในการช่วยให้ผู้คนบรรลุศักยภาพของตนเอง เป็นการจับคู่คนเก่งเข้ากับงานทั่วโลกหรือส่งเสริมโอกาสในการทำงานแบบไม่เต็มเวลาและการทำงานที่มีตารางงานไม่แน่นอน 

• คุณจะได้ทำงานใกล้ชิดกับผู้นำธุรกิจของเราเพื่อสร้างกลยุทธ์ด้านบุคคลซึ่งจะส่งเสริมทีมของเรา การทำเช่นนี้จะช่วยส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจเรา พร้อมกันนี้ เราจะผลักดันทีมของเราด้วยวิธีที่สร้างสรรค์และน่าตื่นเต้นเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับ Hilti

• คุณจะช่วยเหลือในการใช้และกำหนดกลยุทธ์ด้านทรัพยากรมนุษย์ ซึ่งขึ้นอยู่กับความเชื่อว่าการสร้างทีมที่มีความหลากหลายและครอบคลุมซึ่งมีผลการปฏิบัติงานที่ดีจะทำให้ได้ผลงานที่โดดเด่น วิธีการของเราคือการคิดแบบระดับโลกและทำในระดับท้องถิ่น

• งานด้านทรัพยากรมนุษย์ของเรามีทั้งแต่การดึงดูดและรับคนเก่งเข้าทำงานไปจนถึงการจัดการทักษะและการฝึกอบรมความเป็นผู้นำ

ดูตำแหน่งงานด้านทรัพยากรมนุษย์

 

การเงิน

• ต่างจากการเป็นนักบัญชี นี่เป็นตำแหน่งงานที่ให้คำปรึกษาซึ่งคุณจะได้ทำงานร่วมกับส่วนงานอื่นเพื่อให้คำแนะนำและช่วยเหลือในการวางแผนและบริหารโครงการที่สำคัญ งานของคุณคือดูแลให้งานเกิดกำไร 

• คุณจะต้องมีความคิดทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง และมีประสบการณ์ชีวิต เพื่อที่จะใช้ไหวพริบด้านการเงินในการจัดการกับประเด็นด้านพาณิชย์ที่มีมากมาย

• คุณจะได้มีส่วนร่วมในการลงทุนที่ไม่ได้เป็นเชิงพาณิชย์เช่นกัน เช่นกิจกรรมการกุศลและกิจกรรมเพื่อความรับผิดชอบต่อสังคม เช่นเดียวกับการลงทุนในการฝึกอบรมและการพัฒนา

• คุณจะได้อยู่ในตำแหน่งที่ไม่ได้มีทั่วไป เท่าที่งานด้านการเงินจะมีได้ เพื่อดูแลโครงการผ่านวงจรทั้งหมดตั้งแต่ ความอยู่รอด ความเสี่ยงและการวางแผนการตลาด การขายและการจำหน่าย

• เพื่อคุณพิสูจน์ว่าคุณพร้อมสำหรับความท้าทายต่อไป คุณจะได้ย้ายไปยังส่วนต่างๆของธุรกิจ ถ่ายโอนความเชี่ยวชาญของคุณไปยังที่ต่างๆ และความเพียรพยายาม ไม่ว่าจะเป็นความมั่นคงหรือการเติบโต ค่าเงินที่อ่อนหรือแข็งตัว ตลาดที่กำลังเกิดขึ้นหรือเติบโตเต็มที่แล้ว นี่เป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจ

• ตำแหน่งทางการเงินของเรามีตั้งแต่การวิเคราะห์ราคา และความเสี่ยงด้านเครดิตไป

จนถึงการทำบัญชีการเงินและการควบคุมกิจการ