ทำงานในสายงานโลจิสติกส์

หากคุณต้องการแสดงพรสวรรค์ของคุณในงานโลจิสติกส์และการบริหารโซ่อุปทานระดับโลก ไม่มีที่ใดที่จะน่าตื่นเต้น หลากหลายและมีความก้าวหน้าไปมากกว่าที่ Hilti 

การดำเนินงานด้านโลจิสติกส์ของเรามีความพิเศษเพราะเราเป็นเจ้าของโซ่อุปทานทั้งหมด ซึ่งนี่เป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างไปจากบริษัทที่มีขนาดเดียวกับเรา

 

นั่นหมายความว่าคุณจะได้เห็นทุกส่วนที่คุณต้องการหาคำตอบ ที่จริงแล้วเราส่งเสริมให้คุณย้ายไปทำงานในส่วนต่างๆ เพื่อให้สามารถเข้าใจภาพใหญ่ของโลจิสติกส์ได้ดีขึ้น นั่นจะช่วยให้มีความกระตือรือร้นในแต่ละวันมากขึ้นและได้มีบทบาทด้านกลยุทธ์มากขึ้นตั้งแต่เริ่มทำงาน นอกจากนี้ยังทำให้คุณรู้ขอบเขตในการเข้ามากำหนดวิธีการทำงานด้วย เรามีวัฒนธรรมที่เปิดกว้าง ซึ่งเราต้องการได้รับแนวคิดใหม่ๆ อยู่เสมอ ดังนั้นคุณจะได้อยู่ในตำแหน่งที่จะช่วยกำหนดวิธีการที่เราจะดำเนินการในเรื่องต่างๆ และได้แสดงผลงานไปยังธุรกิจที่กว้างขึ้น

มีความหลากหลาย มีส่วนร่วมและมีกลยุทธ์ที่เป็นเอกลักษณ์

งานในทีมโลจิสติกส์ของเรามีความท้าทายและมีชีวิตชีวา โดยมุ่งความสนใจหลักไปที่การส่งมอบงานให้ลูกค้าเป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะอยู่ในตำแหน่งใด เราจะให้คุณได้มีความรับผิดชอบตั้งแต่ต้นและจะให้คุณริเริ่มทำสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง เพื่อแก้ปัญหาหรือทำให้กระบวนการง่ายขึ้น

งานโลจิสติกส์และโซ่อุปทานของเราแบ่งออกเป็นสามส่วนหลักๆ และคุณสามารถทำงานพวกนี้ได้ทั้งหมด

• วัสดุ – เป็นงานเกี่ยวข้องกับการหาแหล่งและซื้อวัตถุดิบที่คุณภาพดีที่สุด มีมูลค่าที่ดีที่สุด ขณะที่วางแผนการผลิตผลิตภัณฑ์โดยอ้างอิงขอบเขตและราคาในระดับโลก นี่ยังหมายถึงการใช้สินค้าคงคลังให้เหมาะสมและทำงานกับทีมขายและการตลาดเพื่อที่จะได้รู้ว่าสินค้าในสต็อกถูกขายออกไปแล้วได้ทันเวลา และเพื่อคาดการณ์ความต้องการในอนาคตด้วย

• เป็นงานเกี่ยวข้องกับการจัดการเครือข่ายการขนส่งนานาชาติของเราเพื่อที่จะนำวัสดุและผลิตภัณฑ์ไปยังสถานที่ที่ควรจะส่งไป และในขณะเดียวกันก็เตรียมตอบรับรายการสั่งสินค้าด่วนและความต้องการในการขนส่งที่ซับซ้อน

• โกดัง – เป็นการใช้พื้นที่และประสานงานในระบบการผลิตแบบทันเวลาพอดี (just-in-time processes) ไปยังร้านค้าอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงจัดระเบียบและส่งการหมุนเวียนสินค้าคงคลังในระดับโลก

ด้วยโอกาสมากมายในการพัฒนาทักษะของคุณ คุณจะพบว่างานโลจิสติกส์ของ Hilti เป็นงานที่มีชีวิตชีวาและให้ผลตอบแทนที่ดีเพื่อให้งานของคุณมีความก้าวหน้า แสดงให้เราเห็นว่าคุณทำอะไรได้ และคุณสามารถเป็นผู้เชี่ยวชาญในตลาดเฉพาะทาง (niche areas) ได้ จัดการทีมต่างๆ ทำงานในสถานที่ใหม่ๆ และให้คำจำกัดความใหม่แก่ตำแหน่งของคุณ

“คุณได้รับโอกาสที่ไม่เหมือนใครในการได้รับประสบการณ์ในการรับหน้าที่ที่แตกต่างกันในโซ่อุปทาน และสำหรับหลายๆ คนก็ได้ทำงานต่างประเทศ เราส่งเสริมให้ทีมของเราท้าทายวิธีการในการทำสิ่งต่างๆ หากคุณอยากทำให้กระบวนการง่ายขึ้น ก็ทำเลย แสดงให้เราเห็น”

ฟาบริซ หัวหน้างานบริการโลจิสติกส์ในระดับโลก

เราจะช่วยคุณผสมผสาน จับคู่และขับเคลื่อนอาชีพของคุณ

ขณะที่เรามีความคาดหวังสูง เราเสนอการฝึกอบรมที่ดีที่สุด เราจะให้ความรู้และการสนับสนุนทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้คุณมีความสำเร็จในอาชีพ ด้วยการให้การสอนงานแบบตัวต่อตัวและให้ความใส่ใจเป็นการส่วนตัวเพื่อให้มีความก้าวหน้าในอาชีพ

เรามีกระบวนการประเมินบุคคลากรที่ทั่วถึงซึ่งเราคัดกรองทุกคนในบริษัทในกระบวนการจับคู่ตำแหน่งงานกับผลการปฏิบัติงานในรายปี นั่นทำให้เรามีโอกาสพัฒนาพนักงานของเราที่มีความรับผิดชอบ วัฒนธรรมและความท้าทายทางการตลาดต่างกัน นั่นหมายความว่าเราสามารถขยายขอบเขตทักษะของคุณ เติมเต็มความปรารถนาของคุณและเปิดโอกาสให้แก่อาชีพของคุณ

ที่ Hilti ผู้ที่มีผลงานโดดเด่นของเราขึ้นสู่ตำแหน่งผู้นำอย่างรวดเร็วและ 80% ของตำแหน่งผู้บริหารของเรามาจากผู้ได้รับการเสนอชื่อภายในบริษัท นี่เป็นหลักฐานว่าเราเห็นคุณค่าของคนของเรา