บทบาทหน้าที่ต่างๆ ของ Hilti

มีวิธีในการเข้าร่วมทีมอันเป็นมิตรกับเรามากมาย ขึ้นอยู่กับทักษะ ความแข็งแกร่ง ความสนใจและความทะเยอทะยาน ด้านล่างนี้คือประเภทธุรกิจหลักของเรา ซึ่งคุณจะสามารถค้นพบเกี่ยวกับบทบาทและโอกาสต่างๆ ทั้งหมดได้

การทำงานด้านงานขาย

คุณเป็นคนที่ชอบติดต่อกับผู้อื่นหรือไม่? หากคุณเป็นผู้เล่นที่มีพลังงานความมุ่งมั่นและ แรงผลักดันในการแข่งขัน คุณอาจเป็นผู้ที่เหมาะสมที่จะมาช่วยสร้างความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับลูกค้า

การทำงานด้านวิศวกรรม

คุณเก่งด้านเทคโนโลยีใช่หรือไม่? ผู้ที่มีบทบาทด้านวิศวกรรมอาจขอให้คุณเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับหน่วยงานก่อสร้าง การสร้างซอฟท์แวร์ใหม่ หรือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีสิทธิบัตรในศูนย์นวัตกรรมการวิจัยและพัฒนา

การทำงานด้านทรัพยากรมนุษย์ การเงินและการตลาด

ไม่อยากทำงานที่ซ้ำซากใช่ไหม? งานที่อยู่ประจำสำนักงานของเราจะนำคุณไปสู่นวัตกรรมองค์กรที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งวัฒนธรรมไม่มีการหยุดนิ่ง การเคลื่อนที่นั้นรวดเร็ว และคุณเป็นผู้ที่นั่งอยู่ในที่นั่งคนขับ

การทำงานด้านโลจิสติกส์

ชอบความท้าทายด้านโลจิสติกส์ใช่ไหม? งานด้านโลจิสติกส์ของพวกเราเป็นโลจิสติกส์ระดับโลก ด้วยขนาดที่ไม่เหมือนใคร และเราเป็นเจ้าของห่วงโซ่อุปทานทั้งหมด นี่เป็นสถานที่ที่จะได้ทำงานเพื่อให้เข้าไปมีส่วนร่วมในตำแหน่งงานที่หลากหลายและได้รับรู้ถึงภาพที่กว้างขี่น