ทำงานที่ Hilti

ผู้ที่มาร่วมงานกับ Hilti มีความคิดแบบเดียวกัน พวกเขามีแรงผลักดันและขยันทำงาน และพวกเขามีความกระตือรือร้นในการทุ่มเททำงานให้ดีที่สุดเพื่อลูกค้าของเรา เพื่อเป็นการตอบแทน พวกเขาได้สนุกกับการทำงานที่มีความหลากหลายและมีชีวิตชีวา พนักงานของเราหลายๆ คนทำงานกับเรามาแล้ว 20 หรือ 30 ปี ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันว่าเราเห็นคุณค่าและตอบแทนการทำงานของพวกเขา

 

สิ่งที่ทำให้ Hilti เป็นสถานที่ทำงานที่มีเอกลักษณ์คือวัฒนธรรมที่มีการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งนั่นมาจากการผสมผสานกันของผลการปฏิบัติงานส่วนบุคคล การทำงานเป็นทีม และการให้การสนับสนุนกัน  เราสร้างความท้าทาย แต่ก็ช่วยดูแล กล้าเสี่ยงแต่ไว้วางใจ

แสดงตัวตนของคุณและเราจะเสนอโอกาสให้คุณได้ลองทำหลายๆ อย่างในธุรกิจ โดยได้ทำงานในต่างประเทศ ลองทำหน้าที่หลายๆ อย่าง และจัดการกับตลาดต่างๆ นี่เป็นวิธีที่ดีในการหาสิ่งที่เหมาะสมกับความปรารถนาของคุณและได้ทำงานที่น่าตื่นเต้นอย่างที่คุณตามหา

ไม่กลัวที่จะแตกต่าง

ความสำเร็จของธุรกิจของเราถูกผลักดันด้วยความแตกต่าง นวัตกรรมของเราทำให้ลูกค้าของเราสามารถสร้างธุรกิจได้เร็วกว่า ปลอดภัยกว่า ด้วยความกล้ามากกว่า

เราท้าทายขนบประเพณี เราคาดหวังให้คุณท้าทายสิ่งที่ทำกันมา กล้าเสนอแนวคิดใหม่ๆ และกล้าเสี่ยงในสิ่งที่ไม่เคยทำ 

 

ด้วยเหตุนี้คุณจะได้พบกับผู้บริหารระดับสูงซึ่งจะฟังในสิ่งที่คุณเสนอเป็นประจำ

ที่ทำงานของเราเป็นสถานที่ที่มีผู้มีความสามารถและโดดเด่น เป็นที่ที่คุณจะต้องมีความมุ่งมั่นและพลังงานในการพัฒนาสิ่งต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ ความรับผิดชอบในการทำงานให้เสร็จสิ้นเสมอ ความมั่นใจในการเสี่ยงเพื่อพิชิตเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ขึ้น

แต่ แทนที่จะก้าวออกไปทำโดยตัวคนเดียว คุณจะได้ทำงานในบริษัทที่ยอดเยี่ยม ร่วมกับผู้คนที่มาจากหลากหลายที่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างความแตกต่างให้ธุรกิจของลูกค้าในทุกๆ วัน

เราจะให้สิ่งตอบแทนคุณสำหรับผลงานอย่างรวดเร็ว

ขณะที่คุณได้รับแรงผลักดันให้ประสบความสำเร็จ นั่นเป็นสิ่งที่เราใส่ใจเช่นกัน ดังนั้นเราจึงลงทุนในการฝึกอบรมของคุณและให้ความใส่ใจอย่างแท้จริงต่อความก้าวหน้าในอาชีพของคุณ นั่นรวมไปถึงการสอนงานตัวต่อตัวเป็นประจำ  ซึ่งต้องใช้เวลามากแต่เราเชื่อว่ามันเป็นสิ่งสำคัญ นี่เป็นวิธีที่เราจะได้รับรู้ถึงความสำเร็จของคุณและช่วยให้คุณสร้างผลงานต่อไปเพื่อเรา เพื่อลูกค้า และเพื่อความปรารถนาของตัวคุณเอง 

สร้างความประทับใจให้แก่เราด้วยทักษะของคุณและเราจะให้โอกาสคุณในการเป็นผู้นำทันทีที่คุณพร้อม ในทางปริมาณ 80% ของตำแหน่งผู้บริหารของเราเป็นของผู้ได้รับการเสนอชื่อภายในบริษัท

 

นอกจากนี้เรามีกระบวนการประเมินบุคคลากรที่ทั่วถึงซึ่งไม่เหมือนกับธุรกิจใดๆ ที่เราเคยรู้จัก เราคัดกรองทุกคนในบริษัทในกระบวนการจับคู่ตำแหน่งงานกับผลการปฏิบัติงานในรายปี นั่นหมายความว่าเราสามารถจับคู่คนที่เก่งกับโอกาสได้ รวมไปถึงพัฒนาพนักงานของเราในตำแหน่งปัจจุบันและสร้างความท้าทายให้พวกเขาทำงานในวิธีใหม่หรือในสถานที่ใหม่ นั่นเป็นวิธีที่เราจะหาสิ่งที่เหมาะสมและทำให้ทีมของเราก้าวหน้าด้วยตัวเองและอย่างเป็นมืออาชีพ

ไม่มีบริษัทในระดับโลกแห่งอื่นที่จะย้ายคุณจากสายงานขายไปยังทรัพยากรมนุษย์หรือจากงานวิศวกรรมในเยอรมนีไปยังงานการเงินในดูไบ เป็นตัวอย่าง ขณะที่เราทำแบบนั้นได้ที่ Hilti เส้นทางของอาชีพแบบใดที่คุณสามารถจินตนาการได้สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อคุณมีความมุ่งมั่นและมีผลงาน

ลักษณะของความสำเร็จและการสนับสนุน ความสนุกและสิ่งตอบแทน

สถานที่ทำงานที่มีผลงานโดดเด่นเป็นศูนย์กลางของสิ่งที่ดีและเครือข่ายการสนับสนุน ตามที่ผู้ก่อตั้งบริษัทของเรากล่าวไว้ว่า:

“ผมมองว่างานของผมคือการสร้างสภาพแวดล้อมของบริษัทที่ทุกคนในบริษัทมีความต้องการที่จะประสบความสำเร็จและมีความมุ่งมั่นต่องาน ในขณะที่ยังมีความสนุกในการทำงาน ในความคิดของผม นี่เป็นงานที่สำคัญที่สุดของผู้บริหาร และความรับผิดชอบตามจรรยาบรรณของผู้ประกอบการ”

มาร์ติน ฮิลติ ผู้ก่อตั้งบริษัท

เราเชื่อว่าการเติบโตของบริษัทและการเติบโตส่วนบุคคลจะต้องควบคู่กันไป โดยทั้งสองจะขับเคลื่อนซึ่งกันและกัน ดังนั้นเราจึงให้พนักงานของเรามีความรับผิดชอบของตนเองอย่างมาก โดยให้พวกเขาคิดด้วยมุมมองของผู้ประกอบการ ตัดสินใจอย่างสมเหตุสมผล มีความรับผิดชอบ และมีอิสระในการตัดสินใจ พวกเขาจะรู้สึกมีคุณค่า ได้รับความไว้วางใจและมีอำนาจในการลงมือทำ และพยายามอย่างที่สุดเพื่อประสบความสำเร็จโดยรู้ว่าเราจะสนับสนุนพวกเขาไปตลอดทาง

การให้คืนและการมีส่วนร่วม

สำหรับเรา ความรับผิดชอบต่อสังคมเป็นเรื่องธรรมชาติที่ต้องทำ เพื่อให้เป็นไปตามความเชื่อของเราในการสร้างอนาคตที่ดีกว่า นี่เป็นเรื่องของการพัฒนาความเป็นอยู่ของคนในท้องถิ่นและสภาพการทำงานอย่างยั่งยืนโดยการช่วยเหลือผู้คนให้ช่วยเหลือตนเองได้ 

เราสนับสนุนให้คุณเข้าร่วมกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรในประเทศของคุณโดยการลุกจากโต๊ะทำงาน พับแขนเสื้อขึ้น นอกจากนั้นเรายังยินดีรับแนวคิดของคุณเกี่ยวกับวิธีการใหม่ๆ ในการเป็นอาสาสมัคร