รางวัล

รางวัลและการยอมรับที่ได้รับของเรา

ปีแล้วปีเล่าที่เราภาคภูมิใจที่ได้รับการจัดอันดับเป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในโลก ตามที่กำหนดโดยการสำรวจในระดับองค์กรที่เป็นธรรมซึ่งรวบรวมความคิดเห็นของผู้คนของเราว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับ Hilti

นอกจากนั้นเรายังได้รับรางวัลการออกแบบทางอุตสาหกรรมที่หลากหลาย โดยหลายๆ รางวัลก็ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับความสามารถในการทำให้สังคมดีขึ้นผ่านนวัตกรรมและผลต่อมนุษย์

รางวัลนายจ้างดีเด่น

อันดับที่สม่ำเสมอของเราในรายชื่อของนายจ้างที่ดีที่สุดในโลกแสดงให้เห็นว่าการทำงานที่ Hilti เป็นอย่างไร นี่คืออันดับในระดับโลกและระดับชาติ  คุณจะได้พบรางวัลอีกมากมายบนเว็บไซต์เกี่ยวกับงานของเราในระดับประเทศ

รางวัลสถานที่ทำงานยอดเยี่ยม

สถาบัน Great Place to Work® เป็นบริษัทวิจัย ที่ปรึกษาและฝึกอบรมในระดับโลกซึ่งช่วยองค์กรในการสร้างและรักษาวัฒนธรรมในที่ทำงานที่มีความน่าไว้วางในสูง สถาบันนี้ยอมรับว่าการสร้างกระบวนการในการมอบรางวัลแก่ผลงานและการแสดงความขอบคุณแก่บุคคล จะทำให้บริษัทสามารถสร้างผลงานทางธุรกิจที่โดดเด่นได้

2016 – Hilti ติดอันดับที่ 10 ของสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในยุโรป

2015 - Hilti ติดอันดับที่ 22 ของสถานที่ทำงานระดับนานาชาติที่ดีที่สุดในโลก

2015 – Hilti ติดอันดับที่ 12 ของสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในยุโรป

บริษัท อันดับ
AbbVie 8
Admiral Group 9
Hilti 10
H&M 11
Volkswagen Financial Services 12
Year
2016
100 อันดับบริษัทที่เป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดซึ่งจัดอันดับโดยนิตยนสารฟอร์จูน

ในทุกๆ ปี นิตยสาร Fortune ได้ร่วมกับสถาบัน Great Place to Work®  จัดสำรวจความพึงพอใจของลูกจ้างที่ครอบคลุมมากที่สุดในภาคธุรกิจของสหรัฐอเมริกา การสำรวจแบบนิรนามประกอบด้วย 2 ส่วน ได้แก่ ดัชนีความไว้วางใจซึ่งถามพนักงานเกี่ยวกับความพึงพอใจในงาน ความน่าเชื่อถือในการบริหาร และความสัมพันธ์อันดี และการตรวจสอบทางด้านวัฒนธรรม  ซึ่งจะดูที่วิธีปฏิบัติในการจ้างงาน การฝึกอบรม การสื่อสารภายใน  ความพยายามในการสร้างความหลากหลาย และค่าจ้าง โปรแกรมสวัสดิการและการยอมรับ

2015 - Hilti สหรัฐอมเริกา ติดอันดับที่ 89 ของ 100 อันดับบริษัทที่เป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดซึ่งจัดอันดับโดย FORTUNE

2015 - Hilti สหรัฐอมเริกา ติดอันดับที่ 68 ของ 100 อันดับสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับยุค Millennials

บริษัท อันดับ

Wellstar Health System

87

The Cheesecake Factory 

88
Hilti 89
Adobe Systems 90
Capital One Financial Corporation 91
Year
2015
Website
100 อันดับบริษัทที่ดีที่สุดที่จะทำงานด้วยซึ่งจัดอันดับโดย THE SUNDAY TIMES

การจัดอันดับรายปีสำหรับนายจ้างระดับแนวหน้าในสหราชอาณาจักรนี้เป็นเหตุการณ์ที่น่าจับตามองในหน้าปฏิทินของธุรกิจระดับชาติ การจัดอันดับนี้จะขึ้นอยู่กับความเห็นของพนักงานทั้งหมด เนื่องจากพนักงานจะทำแบบสำรวจแบบไม่ระบุตัวตนเกี่ยวกับแรงจูงใจและความสุขในที่ทำงาน และทัศนคติและคุณค่าของหัวหน้าของพวกเขา วิธีการเก็บข้อมูลนี้เป็นที่รับทราบอย่างกว้างขวางว่าเป็นการวิจัยที่ครอบคลุมความผูกพันของพนักงานมากที่สุดในสหราชอาณาจักร

2016 - Hilti สหราชอาณาจักรติดอันดับที่ 26 ของ 100 อันดับบริษัทที่ดีที่สุดที่จะทำงานด้วยซึ่งจัดอันดับโดย THE SUNDAY TIMES

บริษัท อันดับ
Bravissimo 24
PHD 25
Hilti 26
Penninsula Business Service 27
Cook 28
Year
2015
รางวัลการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับคำชื่นชมจากรางวัลการออกแบบที่สำคัญในอุตสาหกรรมหลายรางวัล เราขอยกตัวอย่างรางวัลที่เราเพิ่มจะได้รับมาเมื่อไม่นานมานี้

รางวัลการออกแบบดีเด่น

ระบบการให้รางวัลที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นเกียรติที่สุดนี้พิจารณาจากการออกแบบทางอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์และกราฟฟิค ผู้เข้าประกวดจะได้รับการประเมินจากนวัตกรรม ความยั่งยืน ความคิดสร้างสรรค์ เทคโนโลยี วัสดุ และการออกแบบที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา ผู้ตัดสินจะพิจารณาปัจจัยด้านความเป็นมนุษย์ เช่น ผลิตภัณฑ์จะสามารถทำให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้นผ่านพลังของการออกแบบที่ยิ่งใหญ่ได้อย่างไร

2555 - Hilti ชนะรางวัลการออกแบบดีเด่นแห่งชิคาโก (Good Design Award Chicago) จำนวน 1 รางวัล

2554 - Hilti ชนะรางวัลการออกแบบดีเด่นแห่งชิคาโก (Good Design Award Chicago) จำนวน 6 รางวัล

2553 - ชนะรางวัลการออกแบบดีเด่นแห่งชิคาโก (Good Design Award Chicago) จำนวน 5 รางวัล

รางวัลการออกแบบ IF PRODUCT DESIGN

รางวัลนี้ซึ่งเริ่มขึ้นในปี พ.ศ.2497 ซึ่งดึงดูดผู้เข้าประกวดมากกว่า 2,000 รายจาก 37 ประเทศทั่วโลกในทุกๆ ปี  ผู้ตัดสินเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียง โดยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจะได้รับตรา iF สำหรับคุณภาพการออกแบบที่โดดเด่น ในปี พ.ศ.2500 Hilti ชนะรางวัล iF Product Design Award ครั้งแรกด้วยอุปกรณ์ประเภทฝังยึด (พุก) แบบดั้งเดิมของเรา Schlagdübel Gerät และผลิตภัณฑ์ของเราก็ชนะรางวัลมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่นั้นมา

2558 - Hilti ชนะรางวัล iF Product Design Awards จำนวน 5 รางวัล

2557 - Hilti ชนะรางวัล iF Product Design Awards จำนวน 8 รางวัล

2556 - Hilti ชนะรางวัล iF Product Design Awards จำนวน 5 รางวัล

รางวัล RED DOT

รางวัลนี้ตัดสินผลิตภัณฑ์ด้านนวัตกรรมการออกแบบ ประโยชน์ใช้สอย การยศาสตร์ และเนื้อหาทางด้านอารมณ์ เช่นเดียวกับความยั่งยืนในแง่ของอายุการใช้งานและระบบนิเวศ สำหรับการประกวดในปี 2558 มีผลิตภัณฑ์ประมาณ 5,000 ชิ้นจากกว่า 50 ประเทศที่ส่งเข้ามา และได้รับการตัดสินโดยคณะผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบนานาชาติ 40 ท่าน Hilti ได้ชนะรางวัล Red Dot Awards ทุกปีตั้งแต่ปี 2547  และในปี2553 เราได้รับเกียรติพิเศษในการชนะรางวัลทีมแห่งปี Red Dot Design Team of the Year ซึ่งสามารถมอบให้ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้นตลอดอายุบริษัท

2016 - Hilti ชนะรางวัล Red Dot "Best of the Best" award

2015 - Hilti ชนะรางวัล Red Dot Awards จำนวน 6 รางวัล

2014 - Hilti ชนะรางวัล Red Dot Awards จำนวน 5 รางวัล

2013 - Hilti ชนะรางวัล Red Dot Awards จำนวน 6 รางวัล

2010 – Hilti ชนะรางวัลทีมแห่งปี Red Dot Design Team of the Year

รางวัล MX สำหรับนวัตกรรมด้านกระบวนการ

โรงงานผลิตของ Hilti ที่ฌาน ได้รับรางวัลการผลิตยอดเยี่ยม (Manufacturing Excellence) ของ MX Award ในหมวดนวัตกรรมด้านกระบวนการ (Process Innovation) โดยได้รับการสนับสนุนโดยมหาวิทยาลัยทางด้านเทคนิคของนครเบอร์ลิน เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 ปี 2559